Thuốc boganic có tác dụng phụ không?

Được đăng bởi Huỳnh Hiểu Minh on Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Thuốc boganic có tác dụng phụ không?


Boganic là sản phẩm có sự kết hợp ba loại dược liệu actiso, cao biển súc, cao bìm bìm, có tác dụng điều trị tốt nhất, giải độc gan. Viên nén liều thông thường 2 viên, mỗi ngày 2-3 lần, viên nang mềm, 1 viên ngày 2-3 lần, có thể tham khảo bác sĩ để có liều  lượng phù hợp với người bệnh.

Trên thị trường với 3 dạng bào chế viên bao đường, viên bao phim, viên nang mềm. Riêng viên bao phim, nang mềm dùng cho những người kiêng đường. Boganic cũng có tác dụng làm cho làn da phụ nữ đẹp hơn. Thuốc Bognic không có tác dụng phụ, không phải kiêng khem gì.


Thuốc Boganic có tác dụng phụ nào không


Thành phần thảo dược và tác dụng:

- Actisô (Cynara scolymus): chứa các dược chất chính Cynarin, các Polyphenol, đường Inulin, muối khoáng. Cynarin có tác dụng tăng mật, tăng lực, kích thích ăn ngon, trợ tim, lợi tiểu, chống độc. Các Polyphenol có tác dụng giảm Cholesterol huyết, bảo vệ gan. Inulin cần cho người bị đái đường. Actiso được dùng để chữa: suy giảm chức năng gan, chứng vàng da, cholesterol huyết cao,  vữa xơ động mạch.
Atiso

- Rau đắng đất (Glinus oppositifolius): chứa spergulagein A - một Sapogenin triterpenoid bão hòa, trihydroxy cetone; có tác dụng lợi tiêu hóa, kháng sinh, lợi tiểu và nhuần gan.

- Bìm bìm (Pharbitis  nil): chứa Glucosid là pharbitin, có tác dụng nhuận tràng, thông tiểu sát trùng.

Sự phối hợp của 3 vị thuốc trên lcó tác dụng:Nhuận gan - Lợi mật - Thông tiểu - Giải độc
Chỉ định trong các trường hợp.
 
Suy giảm chức năng gan đặc biệt do dùng nhiều bia, rượu.

Phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do thuốc và hóa chất.

Viêm gan gây mệt mỏi, vàng da, khố tiêu, bí đại tiểu tiện, táo bón...

Dị ứng, mụn nhọt, lở ngứa, nổi mề đay do bệnh gan gây ra.

Vữa xơ động mạch, mỡ trong máu cao.

Dùng Boganic cho người bị viêm gan

Cho đến nay,  chưa thấy có phản ánh về tác dụng  không mong muốn của boganic. Boganic cũng được sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân ung thư. Điều trị ung thư bằng hóa chất ảnh hưởng tế bào gan nên dùng boganic bảo vệ gan là cần thiết. 


Tuy thuốc Boganic không có tác dụng phụ nào đối với người bình thường tuy nhiên đối với phụ nũ mang thai thì nên cẩn thận.

{ 0 nhận xét... read them below or add one }

Đăng nhận xét