Thuốc trùng thảo sâm nhung có tác dụng phụ không?

Được đăng bởi Huỳnh Hiểu Minh on Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Thuốc trùng thảo sâm nhung có tác dụng phụ không?

Thuốc trùng thảo sâm nhung là một lại dược phẩm có nguồn gốc từ Malaysia có tác dụng tích cực trong việc giúp người gầy tăng cân nhanh chóng và hiệu quả. Trị các chứng mất ngủ, chán ăn, giảm trí nhớ và tăng cường các chức năng khác trong cơ thể. Tuy nhiên,vì tăng cân nhanh chóng nên nhiều người cho rằng thuốc trùng thảo sâm nhung có tác dụng phụ trong thuốc này có chứa chất gây trữ nước, ụ mỡ mặt và gây teo cơ.
 
thuoc trung thao sam nhung co tac dung phu khong

Thuốc trùng thảo sâm nhung có tác dụng phụ không


 Sản phẩm đóng vai trò như thực phẩm chức năng, được chiết xuất từ các nguyên liệu quý hiểm như: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu cùng các loại nguyên liệu khác. Vì thế nên nó có tên gọi là trùng thảo sâm nhung. 

1. Thành phần và công dụng.
 
-  Nhung hươu : trong thành phần của nhung hưu gồm canxi cacbonat, canxi photphat, chất keo, protid, kích tố (testosteron, pentocrin…), acid amin (hơn 15 loại) cải thiện triệu chứng thiếu máu, mất ngủ, đau nhức, chứng yếu mệt chứng rối loạn tiêu hóa.
-  Đông trùng hạ thảo: có tác dụng giúp người bệnh ăn ngon miệng ngủ sâu giấc , tiêu tan mệt mỏi, tăng cường phổi, thận…
-  Nhân sâm là loại "thượng phẩm cao cấp", là phương thuốc thần dược trị bách bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Đông y, có tác dụng  đại bổ nguyên khí, ích huyết, sinh tân, định thần, ích trí…

Giúp tăng cân nhanh chóng.
2.Các đối tượng sử dụng sản phẩm tăng cân trùng thảo sâm nhung:

Đối tượng thích hợp để sử dụng là những người có triệu chứng bệnh Tim mạch suy nhược, người kém ăn, ngủ ít, hoạt tinh thiếu máu, trí nhớ kém, yếu thống thận suy, khai vị, kiên tỳ…

Những người lớn hơn 40 kg thì sử dụng thuốc này rất tốt giúp cơ thể hấp dễ dàng thụ thức ăn tốt hơn, nhanh chóng tiêu hoá thức ăn hơn, giúp dạ dày có thể ăn co bóp tiêu hóa nhanh hơn, ngủ ngon hơn, tuỳ vào cơ địa mỗi người mà sẽ tăng cân, phản hồi từ ý kiến khách hàng thì tăng nhiều kg/ 1 tháng đầu, tháng tiếp vài kg, dùng 3 – 4 điều đặn liên tục để có hiệu quả tốt nhất.

3. Như vậy thuốc tăng cân trùng thảo sâm nhung có tác dụng phụ không.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân, trong đó có trùng thảo sâm nhung. Tuy nhiên nhiều người nói rằng trùng thảo sâm nhung có xuất xứ không rõ ràng, trên nhãn thuốc không ghi xuất xứ, nhà sản xuất, không an toàn. Có nhiều hiệu thuốc cũng bày bán sản phẩm này và cũng nói là xuất xứ từ Malay nhưng khi xem bên trong nhãn thì thấy chữ Trung Quốc nên nhiều người cũng sợ.

Các báo lớn cũng đưa tin một số trường hợp người dùng bị to bụng, dùng khoảng hai tháng thì trở lại như cũ, gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Các nhà khoa học đang xem xét thành phần thuốc.

Về phía các nhà khoa học thì : Thuốc này có chứa thành phần Corticoid gây giữ nước, tụ mỡ và kích thích ăn ngủ. Tuy nhiên, nó còn gây loét dạ dày, suy teo tuyến thượng thận, gây teo cơ, tăng quá trình thoái hóa xương…

Về phía người tiêu dùng thì có nhiều người sử dụng và đã ghi nhận một số trường hợp thuốc trùng thảo sâm nhung có tác dụng phụ.

Vậy nên chúng ta khi mua thì nên xem thật rõ nơi xuất xứ , tin cậy thì mới nên dùng để an toàn cho sức khoẻ.
{ 1 nhận xét... read them below or add one }

Chi My nói...

Những thông tin mới nhất về việc làm công ty tnhh đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ tại https://quoctehoanmy.com/

Đăng nhận xét