Uống thuốc đào hồng đơn có tác dụng phụ không?

Được đăng bởi Huỳnh Hiểu Minh on Thứ Năm, 20 tháng 11, 2014

Uống thuốc đào hồng đơn có tác dụng phụ không?

Mong muốn có vòng một quyến rũ, căng tràn chị em phụ nữ tìm nhiều cách để làm cho vòng một của mình được tăng kích thước, săn chắc trong đó sử dụng Đào Hồng Đơn  là một phương pháp được nhiều người dùng và đã có mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, vì phải sử dụng trong một thời gian dài nên nhiều người băn khăn liệu uống thuốc Đào Hồng Đơn có tác dụng phụ không. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu.


Uống thuốc đào hồng đơn có tác dụng phụ gì không

 - Thành phần chính của Đào Hồng Đơn là Kwao Krua Trắng chuẩn hóa nhập khẩu từ chính quê hương Thái Lan kết hợp với các thảo dược quý và collagen có tác dụng tăng kích thước và làm săn chắc ngực, làm đẹp da, giúp eo thon, giảm tình trạng suy sinh lý nữ.

- Trong thành phần của Đào Hồng Đơn Venus chứa các thảo dược có hoạt tính phytoestrogen, trong đó nổi bật là Kwao Krua Trắng có tác động lên ngực phụ nữ. Thảo dược này  chứa 2 chất Miroestrol và Deoxymiroestrol, đây là 2 phytoestrogen có tác dụng estrogen thực vật mạnh nhất trong tự nhiên. Đặc biệt 2 chất này có tác dụng làm tăng kích thước, làm săn chắc và đầy đặn vòng ngực cho phụ nữ.


- Chính vì vậy mà các cung nữ Hoàng gia Thái Lan đã sử dụng Kwao Krua Trắng hàng trăm năm qua như bí quyết để trẻ hóa cơ thể, giúp da đẹp, tóc mượt, vóc dáng cân đối, đặc biệt là giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng làm tăng kích thước ngực của  Kwao Krua Trắng dựa trên cơ chế: làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực. Sự tăng trưởng là hoàn toàn tự nhiên nhờ các các thảo dược tự nhiên nên Đào Hồng Đơn không có tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

Kwao Krua Trắng

Ngoài Kwao Krua Trắng, các thảo dược khác trong Đào Hồng Đơn Venus còn giúp tăng cường dinh dưỡng tuyến vú, kích thích sự phát triển của các tế bào da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, giúp cho vòng ngực săn chắc.

 Ngoài ra khi sử dụng kết hợp cùng Serum Đào Hồng Đơn hiệu quả trên ngực sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, sản phẩm chứa các chất có họat tính phytoestrogen (các chất nguồn gốc thực vật, cấu trúc gần giống với nội tiết tố nữ Estrogen nhưng họat tính yếu hơn Estrogen rất nhiều lần, và an toàn hơn Estrogen tổng hợp). Chính vì vậy  Đào Hồng Đơn hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này, ngược lại còn rất tốt cho phụ nữ.
Đào hồng đơn được chiết xuất tự nhiên

 Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng cây Kwao Krua Trắng trong sản phẩm Đào Hồng Đơn có làm tăng nguy cơ gây ung thư vú khi dùng trong thời gian dài hay không. Tuy nhiên, sản phẩm này không làm tăng nguy cơ gây ung thư vú. Các nhà khoa học còn chứng minh rằng hoạt chất trong Kwao Krua Trắng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.


Thực tế đã ghi nhận phụ nữ ở Thái Lan khu vực có sử dụng cây Kwao Krua Trắng người ta thấy tỷ lệ phụ nữ mắc ung thư vú và ung thư cổ tử cung là thấp nhất thế giới. Tuy nhiên khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm cho bệnh nhân đang điều trị hoặc có tiền sử ung thư.

Như những thông tin trên ta thấy thuốc đào hồng đơn không có tác dụng phụ gì nên các chị em phụ nũ nữ có thể sử dụng lâu dài để làm tăng thêm sự tự tin, quyến rũ của mình.


bạn sử dụng viên uống Đào Hồng Đơn Venus rất tốt, rất phù hợp, sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những lần sinh nở tiếp theo. Bạn hãy yên tâm. - See more at: http://daohongdon.com/Hoidap.aspx#sthash.Ftevb16r.dpuf
bạn sử dụng viên uống Đào Hồng Đơn Venus rất tốt, rất phù hợp, sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên tính an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những lần sinh nở tiếp theo. Bạn hãy yên tâm. - See more at: http://daohongdon.com/Hoidap.aspx#sthash.Ftevb16r.dpuf


Sản phẩm chứa các chất có họat tính phytoestrogen (các chất nguồn gốc thực vật, cấu trúc gần giống với nội tiết tố nữ Estrogen nhưng họat tính yếu hơn Estrogen rất nhiều lần, và an toàn hơn Estrogen tổng hợp). Chính vì vậy sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này, ngược lại còn rất tốt cho phụ nữ. - See more at: http://daohongdon.com/Hoidap.aspx#sthash.2SrnrPxW.dpuf

{ 0 nhận xét... read them below or add one }

Đăng nhận xét